Luồng TRỰC TIẾP LÀ GÌ

Có rất nhiều thứ nằm dưới sự bảo trợ của việc phát trực tiếp. Nó được thị trường trò chơi sử dụng khá tự do, nơi mọi người có thể phát trực tuyến bản thân đang chơi bất kỳ trò chơi điện tử nào để mọi người xem.

Về mặt kỹ thuật, một loại khác là cuộc họp Thu phóng hoặc Nhóm.

Thu phóng cũng như Nhóm cũng là các nền tảng phát trực tiếp cho loại phát trực tiếp mà chúng ta sẽ thảo luận; công ty.

Luồng trực tiếp của công ty mô tả một luồng mà một công ty hoặc tổ chức muốn tổ chức một sự kiện ảo, có thể họ muốn tổ chức một cuộc họp hoặc một thông điệp quan trọng cần được phát sóng.

Điều này có thể mất rất nhiều loại. Hãy lấy ví dụ về câu lạc bộ bóng đá Premier Organization. Một sự kiện mà họ có thể phát trực tiếp chỉ là một trong những trận giao hữu trước mùa giải sẽ được phát trực tuyến trên kênh câu lạc bộ của họ hoặc hoàn thành các phần thưởng định kỳ. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, cuộc phỏng vấn trong đó người quản lý nói chuyện với báo chí được phát trực tiếp và cũng có sẵn cho mọi người thưởng thức.

TẠI SAO LẠI LIVE STREAM?

Ứng Dụng Xem Live Show Hàng 18+ xét rằng mọi người đã có thể tham dự các sự kiện trực tiếp và các hạn chế đã giảm bớt, phát trực tiếp thực sự vẫn là một cách đáng chú ý để tổ chức các sự kiện và cuộc nói chuyện của công ty.

Tại sao? Vâng, có nhiều yếu tố.

Chi phí– Phần lớn, loại bỏ chi phí thuê địa điểm. Loại bỏ chi phí đi lại và chi tiêu của tất cả các nhân viên và mọi thứ bắt đầu tăng lên khá nhiều.

Tính khả dụng– Phát trực tiếp có nghĩa là các sự kiện có thể được truy cập từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt hơn là từ sự thoải mái trên bàn làm việc của mọi người.

Kiểm soát– Tất cả các yếu tố của sự kiện đều nằm dưới sự kiểm soát của ban tổ chức cũng như những thứ như gián đoạn du lịch có ít khả năng xảy ra hơn.

VẬY MẤT BAO LÂU?

Giải pháp không phải là một giải pháp đơn giản và có bản chất tương tự như mối quan tâm rất được yêu mến của cha bạn; bao lâu là một mục của chuỗi?

Mỗi luồng trực tiếp chắc chắn sẽ khác nhau tùy theo từng tình huống, với rất nhiều khía cạnh ảnh hưởng. Chúng bao gồm vị trí, loại luồng trực tiếp, liên kết internet và những thứ khác.

Ví dụ: nếu chúng tôi đến một địa điểm, chúng tôi sẽ cần xem xét xung quanh, đặt camera, xác định hướng tốt nhất tải Waa Live cho ios dây và thiết lập không gian làm việc làm yếu tố bắt đầu.

Thông thường, quá trình này sẽ mất khoảng 4 đến 5 giờ cho đến khi chúng tôi sẵn sàng bắt đầu sàng lọc. Chúng tôi bắt đầu thêm nhiều thời gian hơn vào đó khi chúng tôi yêu cầu các mảnh ghép, đó là đồ đạc, hình nền, lịch sử và bao gồm nhiều khu vực trực tiếp.

Vì vậy, để kết luận, chúng tôi khuyên bạn nên dành một ngày trước khi phát trực tiếp để đảm bảo mọi thứ vẫn ở đúng vị trí và cũng sẵn sàng chọn ngày hôm sau.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thực hiện một buổi phát trực tiếp và bạn vẫn chưa rõ nên phân bổ bao nhiêu thời gian hoặc những gì bạn cần làm trước đó, hãy nói chuyện với chúng tôi về nhu cầu của bạn và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ước tính về khoảng thời gian nó phải lấy.

LATEST POST

Related Post